sl-sofa

Cách sử dụng gam màu đen trắng trong thiết kế phòng ngủ.

Việc sử dụng màu đen trắng trong thiết kế phòng ngủ không hề dễ vì chúng ta luôn phải kiểm soát được sắc độ, mật độ sử dụng trong căn phòng. Vậy lựa chọn và kết hợp 2 tông màu này như thế nào để tạo ra được một không gian ngủ không mất đi sự ấm cúng mà vẫn tạo ra được sự thư giãn tuyệt vời?

Trong video này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý cũng như những cách kết hợp 2 phù hợp nhất khi thiết kế phòng ngủ với 2 sắc thái trên.

Yếu tố thứ nhất, đó là lựa chọn gam màu chủ đạo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì trong trường hợp này, các bạn nên chọn màu trắng làm nền chính, chỉ sử dụng màu đen giống như điểm nhất điểm xuyết sự trang trí vào thôi. Nếu các bạn sử dụng toàn bộ màu đen thì không gian sẽ bị thu hẹp lại và gò bó, như thế chúng ta không kiểm soát được màu màu sắc của căn phòng.

Gam màu đen trắng trong thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Ví dụ, khi các bạn sử dụng 1 mảng tường nhấn đầu giường trang trí màu sẫm là màu đen thì trần và các mảng tường còn lại các bạn nên sử dụng màu trắng và các thiết bị nội thất cũng nên sử dụng màu trắng, như vậy, sự tương phản tạo ra sẽ đưa ra hiệu quả tốt nhất khi chúng ta sử dụng 2 tông màu này.

Yếu tố thứ 2 là về các thiết bị nội thất cũng như đồ trang trí trong căn phòng. Vì chúng ta sử dụng 2 màu đen trắng làm chủ định nên khi sử dụng các đồ trang trí, các bạn nên chọn lọc sao cho 2 cái màu này sử dụng mật độ cân bằng tự hỗ trợ lẫn nhau và tăng hiệu ứng màu hiệu quả nhất. Ví dụ, khi các bạn sử dụng mảng tường đầu giường màu đen thì gường các bạn nên sử dụng màu trắng toàn bộ, gối giường các bạn sử dụng kết hợp màu đen trắng, hai màu này sẽ dc sử dụng 1 cách cần bằng , bổ trợ lẫn nhau và tạo ra không gian không bị rối.

Nếu sử dụng 2 màu đen trắng không cân nhắc và lựa chọn nhiều chi tiết rườm rà thì nó sẽ bị rối và hiệu ứng căn phòng sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Gam màu đen trắng trong thiết kế phòng ngủ đẹp

Yếu tố thứ 3 là sử dụng các gam màu trung gian. Với phòng ngủ màu đen trắng thì chúng ta nên hạn chế sử dụng các màu trung gian, đặc biệt là sử dụng những màu be, nhạt,vàng ở giữa trắng và đen vì như vậy 2 màu đen trắng sẽ mất đi tính cạnh tranh. Đặc biệt khi chúng đặ cạnh nhau, nếu như chúng ta mong muốn muốn đưa 1 màu vào thì cần kiểm soát màu đó, ví dụ chúng ta đưa 1 bình hoa màu hồng hoặc màu cam vào nhưng độ màu hồng hay cam đó cũng phải tương đối mạnh mẽ để chúng hòa được vào với 2 màu đen trắng mà chúng ta đang sử dụng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ để kết hợp 2 màu đen trắng cho phòng ngủ của các bạn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và chúc các bạn sẽ có được 1 căn phòng ngủ thật sự ấm cúng, thư giãn.

Xem toàn văn video tư vấn tại đây:

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior
Tel/Fax: 043 719 4337
19 Xuan Dieu - Tay Ho - Hanoi. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hệ thống website trực thuộc:
http://anduyfurniture.vn, http://anduyinterior.vn
http://phongcuoiphongthuy.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: